Gần đây trong một hội nghị ra mắt sản phẩm được tổ chức tại Trung Quốc, Pete Lau – Giám đốc đều hành của OnePlus đã tuyên bố rằng, OnePlus đã lọt vào top 5 nhà sản xuất di động hàng đầu trên thị trường smartphone toàn cầu.

Theo đó, 4 vị trí dẫn đầu trong danh sách này gồm: Apple, Samsung, Huawei, OPPO.

dẫn đầu
Nguồn: Counterpoint

Pete Lau cho biết, OnePlus đã đi một chặng đường rất dài suốt 6 năm kể từ khi thành lập và đó là quãng thời gian khá khó khăn. Nhưng cuối cùng, hãng đã có được phần thưởng xứng đáng. Vị giám đốc này tin rằng, đây không chỉ là sự công nhận của ngành công nghiệp mà còn là sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Pete
Pete Lau – giám đốc điều hành OnePlus

Trong sáu năm qua, OnePlus đã cho ra mắt OnePlus 1, OnePlus 2, OnePlus 3, OnePlus 3T, OnePlus 5, OnePlus 5T, OnePlus 6, OnePlus 6T, OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro. Sự xuất hiện của OnePlus 7 và 7 Pro là một bước đột phá lớn đối với OnePlus.

Hai chiếc smartphone OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro đều sở hữu một số tinh năng hoàn toàn mới như: Tính năng ghi màn hình, Nightscape 2.0, Chế độ Zen,… Bên cạnh đó, cả hai thiết bị đều chạy giao diện OxygenOS mới dựa trên Android 9.0 Pie.

Bạn có nghĩ rằng OnePlus sẽ nắm bắt được thị trường smartphone cao cấp và phát triển mạnh mẽ hơn nữa hay không? Hãy để lại comment bên dưới và cho biết ý kiến của bạn nhé.